VŨ ANH WATCH - Đồng hồ Poljot, Hổ phách Nga

14:55 - 01/02/2021

 

Chuyên Đồng hồ Poljot, Đồng Hồ Nga chính hãng, Đồng hồ cổ Liên Xô, Hổ phách Nga Baltic. Phân phối sỉ lẻ toàn quốc. Bảo hành, Hỗ trợ suốt đời

 

 

THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ TẠI ĐỒNG HỚI QUẢNG BÌNH - CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ VŨ ANH WATCH
Hướng dẫn xem hàng có sẵn tại cửa hàng
Chính sách bảo hành
Hướng dẫn tìm kiếm đồng hồ theo Giá, size, màu sắc, chất liệu, loại máy
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

 

     Cửa hàng Đồng hồ VUANHWATCH giao lưu các sản phẩm Đồng hồ Poljot, Đồng hồ Nga, đồng hồ Liên Xô, đồng hồ cổ châu Âu, đồng hồ cây, đồng hồ treo tường, đồng hồ ODO, đồng hồ để bàn, hổ phách Nga Baltic và các sản phẩm lưu niệm, sản phẩm của thời kỳ Bao cấp từ Nga và châu Âu về Việt Nam.

     Tất cả sản phẩm do VUANHWATCH cung cấp đều tự tay tuyển lựa từng sản phẩm với kiến thức chuyên môn có thâm niên, chúng tôi hiểu rất rõ tất cả các sản phẩm do mình cung cấp, có bảo hành và đảm bảo tất cả sản phẩm đều là nguyên bản, Đồng hồ Poljot, Đồng hồ Nga, Hổ phách tự nhiên 100%, đồng hồ cổ do chính tay chúng tôi tuyển lựa và theo dõi trước khi giới thiệu đến khách hàng, có bảo hành. Tất cả các sản phẩm giới thiệu đều dựa trên kiến thức từ rất nhiều năm nghiên cứu và tình yêu dành cho nó.

     Giá rẻ hơn thị trường rất nhiều bởi chúng tôi trực tiếp giao lưu với các bạn từ nước Nga, không qua bất cứ trung gian nào, và chúng tôi kinh doanh không phải dựa trên lợi nhuận mà với sự mong muốn được giao lưu với mọi người, những người cùng có chung tình yêu với nước Nga, với các sản phẩm sưu tầm.

     VUANHWATCH là cửa hàng đồng hồ tại Quảng Bình duy nhất giao lưu những chiếc đồng hồ cổ, đồng hồ cây, đồng hồ treo tường, đồng hồ bàn, đồ cổ châu Âu, đèn dầu cổ, đèn chùm châu Âu, các sản phẩm lưu niệm từ Nga, Châu Âu và là cửa hàng hổ phách duy nhất tại Đồng Hới Quảng Bình. Những sản phẩm của chúng tôi được phân phối sỉ cho thị trường toàn quốc với uy tín và bảo hành hàng đầu.

    Quý khách có thể bảo hành, bảo dưỡng các sản phẩm đồng hồ cổ, đồng hồ Poljot, đồng hồ cổ Châu Âu ngay tại Quảng Bình với những người thợ lành nghề và nhiều kinh nghiệm.

     VUANHWATCH cũng là nơi dành cho những người yêu và chơi đồ cổ tại Quảng Bình có thể gặp gỡ, trao đổi về kiến thức chuyên môn, giao lưu sản phẩm với nhau. Chúng tôi rất vui được giao lưu với mọi người tại địa chỉ cửa hàng: 05 Phan Đình Phùng, Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình.

     Liên hệ với chúng tôi tốt nhất là qua Zalo 0986.012.958, chúng tôi sẽ trả lời ngay bất cứ câu hỏi nào của các bạn, sẽ giải quyết tất cả mọi việc đến khi nào cảm thấy hài lòng. Bạn muốn mau đồng hồ tại Quảng Bình? Mua hổ phách tại Quảng Bình? Hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi nhé.

     Cách mua hàng xin quý khách đọc tại đây.

Vũ Anh trực tiếp đi săn tìm hàng tại Nga

Tag: mua bán đồng hồ, vòng hổ phách tại Quảng Bình

17:26 - 28/01/2021

Thời kỳ hoàng kim của ngành công nghiệp đồng hồ Liên...

  Đến đầu những năm 1980, ngành công nghiệp đồng hồ của Liên Xô đã đạt đến sự phát triển tối đa. Tại Liên Xô, có 14 nhà máy sản xuất đồng hồ...

Xem thêm

18:57 - 07/11/2020

Đồng hồ Liên Xô và tình yêu dành cho nước Nga | Phóng...

  Chúng tôi thật hạnh phúc khi đang được sống và học tập trên đất nước Nga, được chứng kiến những đổi thay và phát triển của thời đại, được...

Xem thêm

16:58 - 29/10/2020

Lịch sử đồng hồ Nga

  Đồng hồ Nga trãi qua quá trình phát triển huy hoàng với khá nhiều nhà máy đồng hồ hàng đầu thế giới và nổi tiếng lúc bấy giờ, mà nhất là nhà máy...

Xem thêm