HƯỚNG DẪN MUA HÀNG và THEO DÕI VẬN CHUYỂN

Bước 1: Gửi thông tin nhận hàng đầy đủ gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ (phường, Thành phố, Tỉnh) Bước 2: Thanh toán: ( 100% free ship) Hoặc ít nhất cọc 20% chịu phí COD nội địa Viettel (khoảng vài chục ngàn tùy số tiền cần thu, tiền này là viettelpost tự tính và thu phí) Tài khoản: 0311000744499 Nguyễn Vũ Anh, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Quảng Bình và chờ nhận mã vận chuyển để theo dõi nhận hàng, luôn được và cần được kiểm tra hàng khi nhận hàng. 

Bước 1: Gửi thông tin nhận hàng đầy đủ gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ (phường, Thành phố, Tỉnh)

Bước 2: Thanh toán: ( 100% free ship) Hoặc ít nhất cọc 20% chịu phí COD nội địa Viettel (khoảng vài chục ngàn tùy số tiền cần thu, tiền này là viettelpost tự tính và thu phí)

Tài khoản: 0311000744499 Nguyễn Vũ Anh, Ngân hàng Vietcombank và chờ nhận mã vận chuyển để theo dõi nhận hàng, luôn được và cần được kiểm tra hàng khi nhận hàng.

Website: https://vuanhwatch.com/ * Thời gian nhận hàng từ 2-7

Zalo: 0986012958

CHÚ Ý KHI NHẬN HÀNG:

  • Quý khách vui lòng (bắt buộc) kiểm tra hàng cùng với nhân viên giao hàng, nếu hàng bị lỗi do quá trình vận chuyển, do bị tráo hàng... vui lòng liên hệ ngay zalo 0986012958 để Vũ Anh giải quyết ngay lập tức (đổi lại hàng mới)
  • Khách hàng không đồng ý nhận hàng vì nguyên nhân chủ quan (không thích, không hợp, to, nhỏ ...) nghĩa là bỏ số tiền cọc đã thỏa thuận khi giao dịch

CÁCH CHỦ ĐỘNG XEM ĐƯỜNG ĐI CỦA HÀNG HÓA VÀ SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI GIAO.

Khi hàng chuyển đi Vũ Anh sẽ gửi mã vận đơn cho mọi người để có thể tự theo dõi ở website cung cấp ở dưới. Mọi người chỉ cần coppy mã đó vào web là thấy được đường đi của hàng và dự kiến ngày đến, số điện thoại người giao, số tiền cần thanh toán khi nhận hàng...

https://viettelpost.com.vn/"

Ngày 01/01/2016