Vũ Anh Watch Chuyên hàng Luxury Chính hãng 100% giá tốt nhất thị trường chuyên các sản phẩm: Đồng Hồ, Hổ Phách, Bật lửa Zippo, Kính Mắt, Túi Xách, Nước Hoa, Đồ Cổ, Các sản phẩm Lưu niệm, Phong thủy, các sản phẩm đến từ LB Nga, Liên Xô...

    Showroom: 05 Phan Đình Phùng, Đồng Hới, Quảng Bình: Tại đây quý khách có thể giao lưu, sửa chữa, bảo hành, mua bán tất cả các sản phẩm Luxury của chúng tôi.
    Chi nhánh Kho Hàng: Hà Nội, TP HCM , Moskva, Huế, Đắc Lắc: Đây là các kho chuyên đóng gói, vận chuyển, trung chuyển hàng hóa của chúng tôi, Nếu quý khách muốn và sản phẩm có sẵn tại kho thì có thể đến giao dịch trực tiếp tại kho.
     Chúng tôi có đội ngũ chuyên tư vấn và giải quyết công việc trên zalo 0986.012.958, quý khách vui lòng nhắn tin để chúng tôi trả lời nhanh và chính xác. 

     Vũ Anh Watch trên báo chí:

https://www.24h.com.vn/the-gioi-thoi-trang/vu-anh-watch-thuong-hieu-dong-ho-mang-dam-dau-an-nga-c672a1532793.html

https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/vu-anh-watch-thuong-hieu-dong-ho-mang-dam-dau-an-nga-c27a66461.html

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Cách 1: Xem và mua hàng trực tiếp tại Showroom: 05 Phan Đình Phùng, Đồng Hới, Quảng Bình.
Cách 2: Giao dịch trực tiếp ở Chi nhánh Kho Hàng: Hà Nội, TP HCM , Moskva. (Nếu sản phẩm có sẵn tại kho hàng)
Cách 3: Ship hàng toàn quốc và quốc tế

Bước 1: Gửi thông tin nhận hàng đầy đủ gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ (phường, Thành phố, Tỉnh)
Bước 2: Thanh toán: ( 100% free ship) Hoặc ít nhất cọc 20% thu COD
Tài khoản:
0311000744499 Nguyễn Vũ Anh, Ngân hàng Vietcombank.
NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN CHỈ GHI TÊN người mua hàng
* Thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày

     Tất cả sản phẩm do VUANHWATCH cung cấp đều tự tay tuyển lựa từng sản phẩm với kiến thức chuyên môn có thâm niên, chúng tôi hiểu rất rõ tất cả các sản phẩm do mình cung cấp, có bảo hành và đảm bảo tất cả sản phẩm đều là nguyên bản, chính hãng, Đồng hồ Poljot, Đồng hồ Nga, Hổ phách tự nhiên 100%, đồng hồ cổ do chính tay chúng tôi tuyển lựa và theo dõi trước khi giới thiệu đến khách hàng, có bảo hành. Tất cả các sản phẩm giới thiệu đều dựa trên kiến thức từ rất nhiều năm nghiên cứu và tình yêu dành cho nó.

     Giá rẻ hơn thị trường rất nhiều bởi chúng tôi trực tiếp giao lưu với các bạn từ nước nước ngoài, không qua bất cứ trung gian nào, và chúng tôi kinh doanh không phải dựa trên lợi nhuận mà với sự mong muốn được giao lưu với mọi người, những người cùng có chung tình yêu với nước Nga, với các sản phẩm sưu tầm.

Các sản phẩm túi xách chính hãng được săn sale trực tiếp từ nước ngoài

     VUANHWATCH giao lưu những chiếc đồng hồ cổ, đồng hồ cây, đồng hồ treo tường, đồng hồ bàn, đồ cổ châu Âu, đèn dầu cổ, đèn chùm châu Âu, các sản phẩm lưu niệm từ Nga, Châu Âu và là cửa hàng hổ phách duy nhất tại Đồng Hới Quảng Bình. Những sản phẩm của chúng tôi được phân phối sỉ cho thị trường toàn quốc với uy tín và bảo hành hàng đầu.

    Quý khách có thể bảo hành, bảo dưỡng các sản phẩm đồng hồ cổ, đồng hồ Poljot, đồng hồ cổ Châu Âu ngay tại Vũ Anh Watch với những người thợ lành nghề và nhiều kinh nghiệm.

Nước hoa Chính hãng 100%, chúng tôi nói không với hàng giả     

     VUANHWATCH cũng là nơi dành cho những người yêu và chơi đồ cổ có thể gặp gỡ, trao đổi về kiến thức chuyên môn, giao lưu sản phẩm với nhau. Chúng tôi rất vui được giao lưu với mọi người tại địa chỉ Showroom: 05 Phan Đình Phùng, Bắc Lý, Đồng Hới, Quảng Bình.

     Liên hệ với chúng tôi tốt nhất là qua Zalo 0986.012.958, chúng tôi sẽ trả lời ngay bất cứ câu hỏi nào của các bạn, sẽ giải quyết tất cả mọi việc đến khi nào cảm thấy hài lòng. Bạn muốn mua đồng hồ tại Quảng Bình? Mua hổ phách tại Quảng Bình? Hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi nhé.

     Quý khách đọc Hướng dẫn mua hàng và cách thanh toán trước khi liên hệ.

Vũ Anh trực tiếp đi săn tìm hàng tại Nga

 

Chứng nhận phân phối chính thức:

Cửa hàng Vũ Anh Watch - Đồng hồ - Hổ Phách - Đồ xưa Châu Âu

Xem: Vũ Anh Watch - Hành Trình Đam Mê và Sáng Tạo

BÌNH LUẬN
Gửi bình luận
Bình luận

    TIN MỚI NHẤT

    TIN LIÊN QUAN