CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH HỔ PHÁCH VŨ ANH WATCH

     Bảo hành chỉ có giá trị khi Hổ Phách có phiếu bảo hành chính thức đi kèm của Vũ Anh Watch:

1. Hổ phách được bảo hành tự nhiên trọn đời: Bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng có thể mang sản phẩm đi kiểm định ở mọi trung tâm uy tín trên toàn quốc và thế giới, nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không như cam kết đều được trả lại và đền gấp 10 lần giá trị hàng.

2. Về giấy kiểm định Hổ Phách:

- Vũ Anh Watch bán Hổ Phách không bao gồm giấy kiểm định của các trung tâm, mà giấy tờ có giá trị cao nhất chứng thực Hổ Phách tự nhiên chính là phiếu chứng thực Hổ Phách tự nhiên của Vũ Anh Watch.- Lý do: + Thứ nhất: Các trung tâm kiểm định Hổ Phách tại Việt Nam hoạt động thiếu sự tin tưởng, nhiều sản phẩm Hổ Phách giả, Hổ Phách ép, Hổ Phách kém chất lượng cũng được xác định là Hổ Phách tự nhiên.

+ Thứ hai: Vũ Anh với quảng thời gian dài nghiên cứu về Hổ Phách tại Nga và tiếp xúc với rất nhiều loại Hổ Phách giả trên thế giới và Việt Nam, năng lực nhận biết, phân biệt, đánh giá chất lượng Hổ Phách đã được công nhận bởi chính các thợ thủ công, nhà nghiên cứu Hổ Phách cả trong và ngoài nước. Bản thân mình có thể đánh giá được Hổ Phách không chỉ cần cầm nắm Hổ Phách mà còn có thể thông qua hình ảnh, video (trong giới hạn cho phép). Và mình đã làm rất nhiều clip để phân biệt Hổ Phách thật, giả, ép, kém chất lượng cũng như viết rất nhiều bài viết nhằm khuyến cáo cũng như cảnh giác cho người dùng và giới sưu tầm Hổ Phách.

+ Giá cả đắt đỏ: Để có được giấy chứng nhận Hổ Phách tự nhiên tại nước ngoài thì phải bỏ ra số tiền khá lớn so với giá trị bởi ở nước ngoài không phải là các trung tâm làm được việc này mà phải là các viện nghiên cứu chuyên sâu.

- Quý khách hàng khi mua Hổ Phách tại Vũ Anh có thể tự do mang đi kiểm định thoải mái tại tất cả các trung tâm trong và ngoài nước, tại bất cứ thời điểm nào.

KHÔNG BẢO HÀNH

Không bảo hành Hổ Phách đối với những trường hợp sau:

- Hư hỏng do tác động vật lý: rơi, vỡ...

- Do tiếp xúc hóa chất và các điều kiện chủ quan trong quá trình sử dụng

MẤT THẺ BẢO HÀNH

+ Trong trường hợp mất THẺ hoặc SỔ BẢO HÀNH vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Chỉ cần còn lưu lại thông tin giao dịch ở zalo hoặc bất kỳ tin nhắn nào, Vũ Anh Watch cũng sẽ hỗ trợ cho quý khách.
Hướng dẫn phân biệt Hổ Phách thật giả:

Đốt Hổ Phách cháy như thế nào

 

Hổ Phách giả tinh vi, cực khó phân biệt

 

Kiểm tra Hổ Phách trong nước muối

 

Giấy chứng nhận Hổ Phách tự nhiên của Nga, phải có in chìm chống làm giả như tiền vậy, chứ những tờ giấy bình thường thì thực sự ít giá trị

 

Clip Vũ Anh săn lùng Hổ Phách và Đồng Hồ tại Nga

 

CHỌN HỔ PHÁCH TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN
Gửi bình luận
Bình luận

    TIN MỚI NHẤT

    TIN LIÊN QUAN