CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ KIỂM HÀNG

1. Quy trình kiểm hàng

- Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng của mỗi sản phẩm trước khi chúng được giao cho khách hàng. Mỗi sản phẩm sẽ trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và tính hoạt động.

2. Đảm bảo chất lượng

- Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi, chúng tôi sẽ không giao hàng cho bạn và sẽ thông báo cho bạn về vấn đề đó cùng với các phương án giải quyết.

3. Yêu Cầu Quay Video Khi Nhận Hàng

- Mục Đích

+ Để đảm bảo rằng quy trình giao nhận hàng diễn ra một cách minh bạch và công bằng, chúng tôi yêu cầu các khách hàng quay video khi nhận hàng. Việc này giúp chúng tôi chứng minh rằng sản phẩm đã được giao đến và trạng thái của sản phẩm khi giao hàng.

- Quy Định

+ Khi nhận hàng, chúng tôi khuyến khích các khách hàng quay một video ngắn (khoảng 1-2 phút) chứng minh quá trình nhận hàng.

+ Video nên bao gồm việc kiểm tra ngoại hình của bao bì và sản phẩm, và mô tả bất kỳ vấn đề nào mà khách hàng phát hiện.

+ Trong video, vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ về số đơn hàng, tên sản phẩm và mô tả ngắn về nội dung kiểm tra.

+ Sau khi quay video, vui lòng gửi video cho chúng tôi qua email hoặc hệ thống tin nhắn của chúng tôi.

4. Chính sách Bảo Mật

- Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng video chỉ để xác minh quá trình giao nhận hàng. Video sẽ không được chia sẻ hoặc công khai mà chỉ được sử dụng nội bộ cho mục đích kiểm tra và xác nhận.

5. Quyền Lợi của Khách Hàng

- Việc quay video khi nhận hàng là bước quan trọng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm sau khi nhận hàng, video này sẽ là bằng chứng hữu ích giúp chúng tôi giải quyết vấn đề một cách công bằng và nhanh chóng.

- Khách hàng có quyền từ chối yêu cầu quay video khi nhận hàng. Tuy nhiên, việc này có thể ảnh hưởng đến khả năng xử lý khiếu nại hoặc yêu cầu hỗ trợ của bạn.

- Nếu bạn nhận được sản phẩm mà bạn không hài lòng về chất lượng hoặc tính hoạt động của nó, bạn có quyền yêu cầu trả lại sản phẩm và nhận lại tiền hoặc đổi sản phẩm khác.

- Trong trường hợp sản phẩm có vấn đề kỹ thuật hoặc lỗi sản xuất trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm mà không tốn thêm chi phí cho bạn.

- Bạn có quyền yêu cầu thông tin chi tiết về quy trình kiểm hàng và các biện pháp kiểm tra được thực hiện trên sản phẩm mà bạn mua.

6. Phản Hồi và Đề Xuất

- Chúng tôi rất trân trọng mọi phản hồi và đề xuất từ phía khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ góp ý nào về chất lượng của sản phẩm hoặc quy trình kiểm hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Phản hồi của bạn sẽ giúp chúng tôi nâng cao dịch vụ và chất lượng sản phẩm trong tương lai.

7. Liên Hệ

- Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách kiểm hàng và quyền lợi của khách hàng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua thông tin sau:

     Vũ Anh Watch Chuyên hàng Luxury Chính hãng 100% giá tốt nhất thị trường chuyên các sản phẩm: Đồng Hồ, Hổ Phách, Bật lửa Zippo, Kính Mắt, Túi Xách, Nước Hoa, Đồ Cổ, Các sản phẩm Lưu niệm, Phong thủy, các sản phẩm đến từ LB Nga, Liên Xô...

    Showroom: 05 Phan Đình Phùng, Đồng Hới, Quảng Bình: Tại đây quý khách có thể giao lưu, sửa chữa, bảo hành, mua bán tất cả các sản phẩm Luxury của chúng tôi.
    Chi nhánh Kho Hàng: Hà Nội, TP HCM , Moskva, Huế, Đắc Lắc: Đây là các kho chuyên đóng gói, vận chuyển, trung chuyển hàng hóa của chúng tôi.
     Chúng tôi có đội ngũ chuyên tư vấn và giải quyết công việc trên zalo 0986.012.958, quý khách vui lòng nhắn tin để chúng tôi trả lời nhanh và chính xác. 

Cách 1: Xem và mua hàng trực tiếp tại Showroom: 05 Phan Đình Phùng, Đồng Hới, Quảng Bình.
Cách 2: Ship hàng toàn quốc

Bước 1: Gửi thông tin nhận hàng đầy đủ gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ (phường, Thành phố, Tỉnh)
Bước 2: Thanh toán: ( 100% free ship) Hoặc ít nhất cọc 20% thu COD

Tài khoản:
0311000744499 Nguyễn Vũ Anh, Ngân hàng Vietcombank.
NỘI DUNG: TÊN + SỐ ĐT MUA HÀNG
* Thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày

Mọi thông tin chi tiết nhắn tin ở Zalo: 0986012958

CHÚ Ý: Mọi sản phẩm của Vũ Anh Watch Luxury đều là chính hãng 100% 
Chúng tôi không có hình hình thức thanh toán COD, tất cả các sản phẩm trước khi xuất kho đều cần cọc 20%, quý khách vui lòng đọc hướng dẫn mua hàng trước khi liên hệ mua sản phẩm.

Phân định trách nhiệm trong quá trình giao nhận.

Nghĩa vụ của bên vận chuyển

- Bảo đảm vận chuyển tài sản đầy đủ, an toàn đến địa điểm đã định, theo đúng thời hạn.

- Giao tài sản cho người có quyền nhận.

- Chịu chi phí liên quan đến việc chuyên chở tài sản, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

- Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật.

- Bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển trong trường hợp bên vận chuyển để mất, hư hỏng tài sản, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.

 

Quyền của bên vận chuyển

- Kiểm tra sự xác thực của tài sản, của vận đơn hoặc chứng từ vận chuyển tương đương khác.

- Từ chối vận chuyển tài sản không đúng với loại tài sản đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Yêu cầu bên thuê vận chuyển thanh toán đủ cước phí vận chuyển đúng thời hạn.

- Từ chối vận chuyển tài sản cấm giao dịch, tài sản có tính chất nguy hiểm, độc hại, nếu bên vận chuyển

 

Nghĩa vụ của bên thuê vận chuyển

- Trả đủ tiền cước phí vận chuyển cho bên vận chuyển theo đúng thời hạn, phương thức đã thỏa thuận.

- Cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến tài sản vận chuyển để bảo đảm an toàn cho tài sản vận chuyển.

- Trông coi tài sản trên đường vận chuyển, nếu có thỏa thuận. Trường hợp bên thuê vận chuyển trông coi tài sản mà tài sản bị mất, hư hỏng thì không được bồi thường.

 

Quyền của bên thuê vận chuyển

- Yêu cầu bên vận chuyển chuyên chở tài sản đến đúng địa điểm, thời điểm đã thỏa thuận.

- Trực tiếp hoặc chỉ định người thứ ba nhận lại tài sản đã thuê vận chuyển.

 

Trách nhiệm bồi thường thiệt hại

- Bên vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển nếu để tài sản bị mất hoặc hư hỏng.

- Bên thuê vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên vận chuyển và người thứ ba về thiệt hại do tài sản vận chuyển có tính chất nguy hiểm, độc hại mà không có biện pháp đóng gói, bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.

- Trường hợp bất khả kháng dẫn đến tài sản vận chuyển bị mất, hư hỏng hoặc bị hủy hoại trong quá trình vận chuyển thì bên vận chuyển không phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.

GIAO HÀNG NHANH TRONG NGÀY HOẶC SAU 1 NGÀY ĐỐI VỚI HÀ NỘI VÀ TP HCM

- Hình thức vận chuyển: Siêu nhanh bằng máy bay xách tay

- Yêu cầu: Thanh toán trước 100%

 

CHÚ Ý KHI NHẬN HÀNG:

  • Quý khách vui lòng (bắt buộc) kiểm tra hàng cùng với nhân viên giao hàng, nếu hàng bị lỗi do quá trình vận chuyển, do bị tráo hàng... vui lòng liên hệ ngay zalo 0986012958 để chúng tôi giải quyết ngay lập tức (đổi lại hàng mới), cần có video cung cấp khi mở hàng để chứng minh.
  • Khách hàng không đồng ý nhận hàng vì nguyên nhân chủ quan (không thích, không hợp, to, nhỏ ...) nghĩa là bỏ số tiền cọc đã thỏa thuận khi giao dịch 

 

CÁCH CHỦ ĐỘNG XEM ĐƯỜNG ĐI CỦA HÀNG HÓA VÀ SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI GIAO.

Khi hàng chuyển đi Vũ Anh sẽ gửi mã vận đơn cho mọi người để có thể tự theo dõi ở website đơn vị vận chuyển. Mọi người chỉ cần coppy mã đó vào web là thấy được đường đi của hàng và dự kiến ngày đến, số điện thoại người giao, số tiền cần thanh toán khi nhận hàng... 

Kính mắt của chúng tôi cung cấp là chính hãng 100%

Các sản phẩm túi xách chính hãng được săn sale trực tiếp từ nước ngoài

 

Nước hoa Chính hãng 100%, chúng tôi nói không với hàng giả     

Quý khách xem chính sách bảo hành tại ĐÂY

BÌNH LUẬN
Gửi bình luận
Bình luận

    TIN MỚI NHẤT

    TIN LIÊN QUAN