Hướng dẫn xem hàng có sẵn tại cửa hàng

Hãy chọn trạng thái SẴN HÀNG nhé mọi người, như vậy thì những sản phẩm sẵn hàng trong mục đó sẽ hiển thị cho mọi người thấy nhé. Ở chi tiết sản phẩm có ghi rõ có sẵn hay cần đặt hàng.

Hướng dẫn xem hàng có sẵn tại cửa hàng

Xin chào mọi người, khi đến với Vũ Anh Watch mọi người sẽ thấy rất nhiều sản phẩm Đồng hồ và Hổ Phách yêu thích với đầy đủ thông tin rõ ràng. Tuy nhiên mọi người muốn biết sản phẩm nào có sẵn tại cửa hàng, đã bán hay chưa để chủ động trong việc mua hàng.

Vũ Anh đã sắp xếp hệ thống rất khoa học theo từng danh mục, được chia nhỏ theo từng thư mục chi tiết để mọi người dễ dàng tìm kiếm. Để biết được sản phẩm còn hàng hoặc có sẵn hay không, hãy vào thư mục chứa sản phẩm đó.

Có 2 cách để xem:

CÁCH 1:

Ở mỗi sản phẩm Vũ Anh đều ghi rõ tình trạng còn hàng hay không ở mục thông tin sản phẩm.

Nếu không có sẵn thì sẽ ghi là:

CÁCH 2: Sản phẩm có sẵn trong 1 danh mục cụ thể

Muốn biết trong 1 danh mục nào đó gồm những sản phẩm nào có sẵn, mọi người vào danh mục đó sẽ thấy hệ thống tìm kiếm nâng cao hiển thị ở phía bên trái màn hình (đối với máy tính) hoặc phía dưới cùng của thư mục (đối với điện thoại) như sau:

Hãy chọn trạng thái SẴN HÀNG nhé mọi người, như vậy thì những sản phẩm sẵn hàng trong mục đó sẽ hiển thị cho mọi người thấy nhé.

Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, nếu thấy cách thức hay phương pháp nào hay hơn, dễ sử dụng hơn, hãy cho Vũ Anh biết ý kiến vào zalo 0986.012.958 nhé