Bộ máy Đồng Hồ Cal.A4710 Agelocer Nghệ thuật tinh xảo

Agelocer là một nhà sản xuất “bá đạo” trong mảng đồng hồ cơ nam, từ giá rẻ cho đến cao cấp đều có thể ăn đứt các thương hiệu cùng tầm giá với sản lượng, mẫu mã đặc biệt là bộ máy cơ đều được lắp ráp thủ công tại Thụy Sỹ. Bởi vậy, những chiếc đồng hồ cơ do hãng này sản xuất luôn được những người yêu thích đồng hồ trên toàn thế giới quan tâm và tìm mua.

Theo đuổi nghệ thuật chân chính

 

Những người thợ làm đồng hồ của Agelocer là một nghệ sĩ, họ đã thổi truyền cảm xúc của mình thông qua các ấn phẩm thời gian. Từ bậc thầy đến người học việc, nghề thủ công tinh xảo của họ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và trở thành một phần ký ức đắt giá. Kể từ khi thành lập Agelocer, truyền thống này đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật chân chính, thể hiện nhiều loại thủ công truyền thống tinh tế từ chuyển động đến mặt số. Ngoài nghề thủ công xuất sắc của họ, những tác phẩm này còn diễn giải thời gian một cách điêu luyện, thuần thục đến kĩ xảo, đó là những câu chuyện về nghệ thuật và văn hóa từ khắp nơi trên thế giới.

 
 

Sự kiểm duyệt khắt khe

 

Từ thiết kế ban đầu đến sản xuất và thử nghiệm cuối cùng, từ một thiết bị nhỏ đến đồng hồ đeo tay hoàn hảo, nhà sản xuất khẳng định rằng tất cả đồng hồ Agelocer đều được sản xuất trong phạm vi kiểm soát của họ và mọi đồng hồ đeo tay của Agelocer đều đến từ xưởng nghệ thuật này.

 

Công nghệ và vật liệu

 

Nhà sản xuất Agelocer không bao giờ hài lòng với những thành công trong quá khứ của họ, họ luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm tốt hơn.  Bất kỳ chi tiết nào có dấu hiệu chưa hoàn mỹ như mong đợi đều được sáng tạo và cải biếnĐược sử dụng những vật liệu hợp kim tối ưu hóa mang lại hiệu suất tốt hơn. Kết cấu mới có thể làm cho bánh răng, cỗ máy linh kiện bên trong hoạt động hiệu quả hơn. Ngày càng cải tiến tinh vi hơn để dần chạm tới đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ.

 

Một phong trào thế hệ mới

 

Thế hệ của phong trào di động này là vững chắc, tinh tế và thanh lịch hơn tất cả các phong cách trước đây, và đã trở thành một tiêu chuẩn mới cho phong trào tự động.Việc lưu trữ năng lượng của loại chuyển động này không quá 80 giờ trong sản xuất hàng loạt.

Trên cơ sở này, nhà sản xuất đã phát triển một số kiểu của mô hình cốt lõi: chuyển động thông thường kiểu Cal.A4610; Cal.A4710 loại máy khắc rỗng chuyển động; Cal.A4910 loại chuyển động rỗng hiện đại.

 

Cầu đồng hồ kiểu ngang

 

Cầu đồng hồ loại ngang thay thế cầu đồng hồ truyền thống đơn phương và cầu đồng hồ loại ngang có thể tạo thành một cấu trúc ổn định hơn với đế lõi để đảm bảo con lắc (nghĩa là bánh đà đặt độ chính xác thời gian cho tất cả các đồng hồ đeo tay cơ học) vị trí ổn định.

 

Dự trữ năng lượng 80 giờ

 

Đằng sau nguồn dự trữ năng lượng mạnh mẽ là những nỗ lực không mệt mỏi của Agelocer về cấu trúc và vật liệu, bởi vì họ chú trọng vào việc có thể lưu trữ năng lượng cho đồng hồ một cách tốt nhất. Do đó, họ đã cải thiện cấu trúc vật liệu của hệ thống dây chuyền trên và dự trữ năng lượng của đồng hồ. Để bất kỳ chuyển động nhẹ nào của cổ tay có thể cung cấp năng lượng cho đồng hồ đeo tay.

BÌNH LUẬN
Gửi bình luận
Bình luận

    TIN MỚI NHẤT

    TIN LIÊN QUAN