Nhà máy đồng hồ Poljot Chronos

01:10 - 16/02/2021

 

Poljot Chronos, đồng hồ Nga, máy đồng hồ Matxcova, đồng hồ Poljot Chronos, Russian watch, đồng hồ Russian watch, Russian watches, Poljot.

6 Mẫu đồng hồ Poljot President đeo tay nam hàng hiệu được săn lùng nhiều nhất
ĐỒNG HỒ FAKE BẠC ĐÚC NGUYÊN KHỐI POLJOT
Đồng hồ điện tử Liên Xô Elektronika
Bộ sưu tập đồng hồ Liên Xô lớn nhất thế giới 5000 chiếc
25 Đồng hồ Poljot vàng đúc nguyên khối 583 của Nga Liên Xô

 

Nhà máy đồng hồ Poljot Chronos

      NĂM 1929

     Vào tháng 5 năm 1929, Đại hội Liên Xô lần thứ 5 đã thông qua kế hoạch 5 năm đầu tiên, trong đó quy định việc xây dựng hơn 1200 nhà máy trong kế hoạch 5 năm, trong đó có nhà máy đồng hồ đầu tiên trong tương lai. Vào tháng 4 năm 1939, tại Moscow, trên phố Vorontsovskaya, trên lãnh thổ của nhà máy thuốc lá Krasnaya Zvezda trước đây, một tòa nhà mới đã được xây dựng. Việc xây dựng tòa nhà chính, bắt đầu bằng việc đào hố vào tháng 2 năm 1930, hoàn thành vào tháng 6 cùng năm. Vào ngày 1 tháng 10 năm 1930, nhà máy được đưa vào vận hành. Về mặt chính thức, nhà máy sau đó được gọi là "Nhà máy Đồng hồ Quốc gia Đầu tiên" hoặc "1GChZ

Thành lập hội đồng lao động và quốc phòng
Thành lập hội đồng lao động và quốc phòng - ảnh từ bảo tàng nhà máy

     NĂM 1947

     Tại Huân chương Lê Nin số 1 ở nhà máy đồng hồ Matxcova. CM. Kirov, một hội thảo loạt nhỏ được tổ chức để sản xuất các sản phẩm có mục đích đặc biệt. Đồng hồ và thiết bị được sản xuất từ ​​sản phẩm nhỏ nhất đến thành phẩm.

 

Lắp ráp đồng hồ - ảnh từ bảo tàng nhà máy

    NĂM 1960 - Ra mắt sản xuất đồng hồ bấm giờ đeo tay

   Năm 1965. Đồng hồ bấm giờ Strela đã được phát hành, được Alexei Leonov sử dụng trong chuyến đi bộ ngoài không gian của mình.

 

     NĂM 1997

     Trong thời điểm khó khăn đối với Nhà máy Đồng hồ Mátxcơva 1, bằng cách kết hợp phân xưởng loạt nhỏ và khu thử nghiệm của bộ phận thiết kế trưởng của nhà máy, ban điều hành xí nghiệp đã có thể tích hợp tiềm năng của một địa điểm sản xuất riêng biệt của đưa vào quan hệ thị trường, đồng thời vẫn giữ được năng lực kỹ thuật và nhân sự có trình độ cao.

     Và với tư cách là công ty đồng hồ "Poljot Chronos", công ty đã mở rộng phạm vi sản phẩm và tập trung chính sách tiếp thị vào đối tượng khách hàng cá nhân, thương hiệu Russian watches.

     NĂM 2010

     Công ty bắt đầu sản xuất đồng hồ nam và nữ, mang truyền thống của trường phái thiết kế, chất lượng và thành tựu công nghệ hiện đại của Nga. Bộ sưu tập của thương hiệu này giúp bạn có thể lựa chọn một mẫu đồng hồ thể hiện phong cách cá nhân của chủ nhân.

 

     NĂM 2012

     Vào tháng 4, Poljot Chronos kỷ niệm 15 năm thành lập. Như trước đây, chúng tôi vẫn trung thành với công việc của mình - chúng tôi tiếp tục phát triển, giữ gìn truyền thống và phẩm chất! - Russian watch

      NĂM 2013

     Công ty Poljot Chronos là thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất đồng hồ quốc gia - Đồng hồ Nga - Russian watch.

     Mục tiêu chính của hiệp hội các nhà sản xuất Nga là phát triển ngành sản xuất đồng hồ trên lãnh thổ Liên bang Nga.

     Một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2013 trên thị trường đồng hồ đã hợp nhất các doanh nghiệp và nhà sản xuất đồng hồ Nga.

     Các hoạt động của Hiệp hội Quốc gia nhằm phục hồi truyền thống sản xuất đồng hồ Nga và bảo vệ quyền lợi của các thành viên của Hiệp hội trong chính quyền nhà nước và địa phương.

     Đối với công ty chúng tôi, tham gia hiệp hội là một bước tiến quan trọng khác đối với thị trường đồng hồ, và chúng tôi sẵn sàng tích cực chia sẻ kiến ​​thức của mình với các thành viên khác của hiệp hội.

 

     NĂM 2015

     Công ty tiếp tục phát triển, nâng cao năng lực sản xuất và theo xu hướng hiện đại của thị trường đồng hồ: đã mua thêm một bộ máy với điều khiển lập trình; chương trình "Sprut-kam" đã được thành thạo, đảm bảo sự phát triển của các chương trình điều khiển cho thiết bị và cho phép tạo mô hình 3D trên máy, trong đó mọi mong muốn của khách hàng đều được tính đến và thực hiện thành thạo.

     Điều này cho phép chúng tôi mở rộng khả năng thiết kế đồng hồ với biểu tượng của khách hàng và tạo biểu tượng ba chiều, không chỉ mang đến cho các chuyên gia của chúng tôi cơ hội làm việc để tạo ra các mẫu độc đáo, mà còn cho chính khách hàng tham gia vào quá trình thực sự hấp dẫn này - thiết kế đồng hồ của riêng mình.

 

     NĂM 2016

    Năm 2016, dự án sản xuất đồng hồ "Flight Chronos" được khởi động, dự án này được gọi là Xưởng sản xuất đồng hồ "6MX".

    Nhà máy sản xuất đồng hồ phát hành sản phẩm với thương hiệu mới "6MX". Dự án mới của ngành sản xuất đồng hồ là tạo ra máy đo thời gian đeo tay, một chiếc đồng hồ có chuyển động chính xác nhất. Cùng với việc phát hành đồng hồ đeo tay có độ chính xác cao với bộ máy in-house, việc đổi thương hiệu đã được thực hiện.

 

Thương hiệu đã được đăng ký

      NĂM 2017

     Đội ngũ và ban quản lý sản xuất đồng hồ POLJOT CHRONOS, từ rất lâu trước khi các sự kiện thể thao quan trọng được tổ chức ở nước ta, chẳng hạn như Thế vận hội Olympic mùa đông và World Cup và các sự kiện khác, đã thấm nhuần ý tưởng về sự nhiệt tình của thể thao toàn cầu. Dành cho những người năng động, thể thao và đầy tham vọng, một bộ sưu tập với thương hiệu IMPULSE  đã được phát triển và phát hành .

 

     NĂM 2019

     Đội ngũ và ban quản lý sản xuất đồng hồ POLJOT CHRONOS đã phát triển và đăng ký thương hiệu thương mại mới PREMIUMSTYLE và phát hành bộ sưu tập đồng hồ nam mới dưới thương hiệu PREMIUMSTYLE.

 

17:26 - 28/01/2021

Thời kỳ hoàng kim của ngành công nghiệp đồng hồ Liên...

  Đến đầu những năm 1980, ngành công nghiệp đồng hồ của Liên Xô đã đạt đến sự phát triển tối đa. Tại Liên Xô, có 14 nhà máy sản xuất đồng hồ...

Xem thêm

18:57 - 07/11/2020

Đồng hồ Liên Xô và tình yêu dành cho nước Nga | Phóng...

  Chúng tôi thật hạnh phúc khi đang được sống và học tập trên đất nước Nga, được chứng kiến những đổi thay và phát triển của thời đại, được...

Xem thêm

16:58 - 29/10/2020

Lịch sử đồng hồ Nga

  Đồng hồ Nga trãi qua quá trình phát triển huy hoàng với khá nhiều nhà máy đồng hồ hàng đầu thế giới và nổi tiếng lúc bấy giờ, mà nhất là nhà máy...

Xem thêm