Chọn Hổ Phách theo phong thuỷ mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết


Ở Phương Đông, phong thủy đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện vận mệnh, tài lộc, sức khỏe,… của con người. Và màu phong thủy là một nhân tố không thể thiếu để giúp hỗ trợ cân bằng và điều hòa âm dương trong ngũ hành. Màu phong thuỷ hay còn gọi là ngũ hành trong phong thủy gồm có các mệnh: Mệnh Kim, mệnh Thủy, mệnh Hỏa, mệnh Thổ và mệnh Mộc.

Mỗi một mệnh sẽ tương ứng với những gam màu sắc đặc trưng và màu tương sinh trong ngũ hành khác nhau như:

Mệnh Kim: màu sắc đại diện là màu trắng hoặc những màu ánh kim. Do Thổ sinh Kim nên việc kết hợp thêm những màu sắc mệnh Thổ như màu nâu hoặc cam vàng sẽ giúp sinh thêm sự thịnh vượng, tươi vui và may mắn cho bạn.

Mệnh Mộc: màu sắc đại diện là màu xanh lá cây hoặc xanh lục. Do Thủy sinh Mộc nên mệnh Mộc rất phù hợp với các sắc màu của mệnh Thủy như màu xanh biển sẫm hoặc màu đen.

Mệnh Thủy: màu sắc đại diện là màu đen và xanh biển sẫm. Do Kim sinh Thủy nên có thể kết hợp 2 màu trên với các tông màu như màu trắng hoặc màu ánh kim.

Mệnh Hỏa: màu sắc đại diện là màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài raa, có thể kết hợp màu tương sinh như màu xanh lá cây hoặc xanh lục.

Mệnh Thổ: màu sắc đại diện là màu nâu, cam hoặc vàng. Có thể kết hợp với các màu tương sinh như màu hồng, màu đỏ và màu tím.

 

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh, tương sinh, tương khắc

Vậy Hổ Phách là gì? Chọn Hổ Phách theo phong thuỷ mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ như thế nào cho phù hợp? 

Hổ phách (Amber) là loại nhựa cây hóa thạch từ hàng triệu năm trước. Trong phong thuỷ, Hổ Phách đem lại tài lộc, vượng khí cho gia chủ và phù hợp với hầu hết các mệnh. Tuy nhiên, việc chọn lựa màu Hổ Phách phù hợp với mệnh phong thuỷ của bản thân sẽ giúp đem lại nhiều may mắn và cải thiện vận mệnh hơn cả.

Hổ phách gồm có 7 màu chính (Baltic Amber, Black Amber, Blue Amber, Burmese Amber, Green Amber, Caribbean Amber, Mexican Amber) và 300 đới màu khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là màu vàng và màu cam; màu xanh lá cây, xanh dương và đỏ là loại rất hiếm. 

Hổ phách gồm có 7 màu chính và 300 đới màu khác nhau

Theo phong thuỷ, Hổ Phách được chia ra thành từng màu sắc cụ thể phù hợp nhất với từng mệnh sau:

Mệnh Kim: phù hợp với đá hổ phách màu màu trắng hoặc những màu ánh kim (mệnh kim để tương hợp); màu nâu, cam vàng (mệnh thổ, thổ sinh kim).

Mệnh Mộc: nên sử dụng đá Hổ Phách màu xanh lá cây hoặc xanh lục; màu đen, xanh da trời, xanh nước biển (mệnh thủy, thủy sinh mộc).

Mệnh Thủy: phù hợp đá hổ phách màu màu đen và xanh biển; màu trắng, ghi, xám (mệnh kim, kim sinh thủy).

Mệnh Hỏa và Thổ: phù hợp với đá hổ phách màu đỏ, cam, nâu, vàng; màu xám, ghi, trắng (mệnh kim, hỏa sinh kim); tím, hồng (hành hỏa tương sinh, hỏa sinh thổ).

Địa Chỉ Uy Tín Để Mua Hổ Phách Phong Thủy theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ở đâu? 

Hổ Phách Vũ Anh với nhiều năm kinh nghiệm săn lùng, tuyển chọn hổ phách tại Nga, được đông đảo khách hàng tin dùng và đánh giá cao trong suốt nhiều năm qua là địa chỉ sẽ không làm bạn thất vọng. Hàng ngàn sản phẩm Hổ Phách Nga Baltic tự nhiên được tuyển chọn từ Nga với mẫu mã đa dạng, phong phú, chuẩn hổ phách Baltic tự nhiên sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.

Đừng quên ghé cửa hàng Hổ Phách Vũ Anh và truy cập website Vuanhwatch.com để xem mẫu, đặt hàng. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ:
- Zalo: 0973.241.253/ 0986.012.958
- Website: vuanhwatch.com


Hổ phách Vũ Anh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

BÌNH LUẬN
Gửi bình luận
Bình luận

    TIN MỚI NHẤT

    TIN LIÊN QUAN